Cửa Tự Động FALCON Hàn Quốc

Cửa tự động là thiết bị gồm các thiết bị cơ học và điện tử nên việc gặp sự cố không hoạt động giữ chừng hoặc đột nhiên không hoạt động là điều hết sức bình thường. Việc ngưng hoạt động sẽ do 3 các nguyên nhân chính sau.

cua tu dong falcon han quoc
cửa tự động falocn dc150

Mất Nguồn Điện Cửa Tự Động

Lắp đặt cửa tự động có thể bị mất nguồn điện do sự cố cháy tụ điện của thiết bị khi điện áp của nguồn điện thiếu ổn định gây ra cháy tụ điện hoặc nút nguồn thiết bị. Đây là nguyên nhân phổ biến khi sử dụng cửa tự động.

Để nhận biết cháy tụ điện hay không chỉ cần xem controller còn sáng đèn hay không hoặc bạn có thể nhìn vào mắt ra radar có sáng đèn khi bạn đứng gần hay không. Nếu mắt không cháy sáng thì thiết bị đã mất hoàn toàn nguồn điện. Lúc này bạn cần liên hệ với nhân viên kỹ thuật để xem xét và thay thế tụ điện mới hoặc nút nguồn mới cho thiết bị cửa tự động của bạn.

Motor Hoặc Controller Cửa Tự Động Bị Hỏng

các phần của động cơ cưa tự động
các phần của động cơ cưa tự động

– Khi sử dụng hiện tượng điện áp bất thường cũng gây ra tình trạng cháy motor hoặc hỏng controller hay bộ điều khiển. Khi cháy motor sẽ gây ra hiện tượng cửa không hoạt động hoặc bị kẹt cửa không mở được. Cách nhận biết tình trạng bị cháy motor bạn chỉ cần xem các thiết bị như controller , các tính hiệu đèn của các phụ kiện khác có hoạt động hay không.

– Tìm hiểu thêm về động cơ cửa tự động

controller Cửa tự động Deutschtec
controller Cửa tự động Deutschtec

– Còn ở phần controller việc bị lỗi cũng do điện áp không ổn định làm cháy các iot cảm biến hay các mạch truyền nằm trên board mạch. Sẽ dẫn đến lối tính hiệu và mất chức năng nặng hơn thiết bị controller sẽ bị hỏng và không hoạt động nữa. Khi

Mắt Radar Cửa Bị Mất Tính Hiệu Hoặc Bị Che Khuất Bởi Vật Cản.

mắt cảm biến cửa tự động falcon
mắt cảm biến falcon

Nếu các thiết bị trong trong cửa tự động đều hoạt động, cách kiểm tra bằng cách bạn hãy tắt nguồn thiết bị và mở lại. nếu cửa tự mở và đóng lại để học lại hành trình. Sau khi học hành mà của vẫn khộng hoạt động thì có thể là do mắt cảm biến đã bị hỏng. Hoặc nếu bạn xài nút bấm không dây thì có thể nút bấm đã hết pin hoặc bị hỏng.

bên mắt cảm biến radar cửa tự động
bên mắt cảm biến radar cửa tự động

Các nguyên nhân làm cửa tự động không hoạt động đã trình bày như trên Thủy Linh Long mong rằng sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề khi gặp phải. Để đảm bảo các thiết bị cửa tự động luôn vận hành ổn định và êm ái bạn cần phải vệ sinh thiết bị và thay thế các phụ kiện cửa tự động định kỳ

Ngoài các nguyên nhân trên thì còn một số nguyên nhân sâu xa làm các thiết bị cửa tự động bị dừng hoạt động. Khi phát hiện cửa tự động dừng hoạt động và cần sửa chữa hoặc thay thế phú kiện bạn có thể liên hệ số 0988.91.4444 để được tư vấn và sửa chữa nhanh chóng.

Cam kết bảo hành 12-24 tháng chính hãng, 1 đổi 1 khi thiết bị lỗi.
Cam kết giá phân phối tốt nhất, rẻ nhất cùng nhiều ưu đãi và chiết khấu cao cho đại lý và nhà thầu,chủ đầu tư, khách hàng khi sử dụng thiết bị và dịch vụ của Thủy Linh Long phân phối và các cung cấp.
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Nhanh Chóng 24/7.
Trách Nhiệm Với Mỗi Khách Hàng Và Thiết Bị Phân Phối.

Phân Phối Thiết Bị và Lắp Đặt Trên Toàn Quốc

Liên Hệ Nhận Báo Giá Cửa Tự Động : 𝟬𝟵𝟴𝟴.𝟵𝟭.𝟰𝟰𝟰𝟰 – Mr. Vinh.
Liên Hệ Bảo Hành Và Sửa Chữa Thiết Bị :0932.0123.25 – Mrs. Hồng.
Email cuatudong24h@gmail.com

Website: https://falconautodoorvn.com/

Địa chỉ showroom: 243D Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú,TP.HCM