GIỚI THIỆU THỦY LINH LONG

Trang chủ » Giới thiệu

Thuỷ Linh Long là đơn vị phân phối các sản phẩm thiết bị cửa tự động nhập khẩu chính hãng

FALCON AUTO DOOR là sản phẩm thiết bị tự động dành cho cửa kính được thiết kế và sản xuất bởi tập đoàn KYK HÀN QUỐC. Được nhập khẩu và phân phối chính hãng. Thuỷ Linh Long là đơn vị phân phối các sản phẩm thiết bị cửa tự động nhập khẩu chính hãng. Đại lý uỷ quyền từ các nhãn hiệu nổi tiếng và uy tín nhất trên thế giới từ Đức, Ý, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành cung cấp các thiết bị tự động dành cho lối đi , các thiết bị được Thuỷ Linh Long luôn được khách hàng tin dùng và tạo uy tín hàng đầu trong ngành thiết bị tự động.

Với tinh thần cùng nhau phát triển , cùng nhau vững mạnh Thuỷ Linh Long luôn mong muốn đem lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng ,Mọi sản phẩm phân phối đều được chọn lọc từ các nhãn hiệu Uy tín chất lượng hàng đầu , đạt các tiêu chuẩn Châu Âu và thế giới. Thuỷ Linh Long dẫn đầu trong giải pháp thiết bị tự động dành cho lối đi.

Chúng Tôi Luôn Cam Kết

Luôn nghiên cứu và phát triển các thiết bị đến sự hoàn thiện cao nhất. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về thiết bị cửa tự động mà chúng tôi sản xuất. Các thiết bị cửa tự động của Falcon hoàn toàn được thiết kế và sản xuất tại Hàn Quốc và nhập khẩu về Việt Nam, cam kết bảo hành chính hãng 24 tháng và 1 đổi 1 với thiết bị bị sản xuất.

 
SẢN PHẨM ĐƯỢC NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG
Sản Phẩm Phẩm Thuỷ Linh Long Được Nhập Khẩu Chính Hãng Từ Các Nước Đức , Ý , Nhật, Hàn Quốc , Đài Loan. Có Thể Cung Cấp Đầy Đủ Các Chứng Từ Chứng Minh Nguồn Gốc Nhập Khẩu Khi Quý Khách Yêu Cầu.
 
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG.
Các Sản Phẩm Thuỷ Linh Long Phân Phối Được Bảo Hành Theo Chính Sách Bảo Hành Của Nhà Sản Xuất. Quý Khách Sẽ Luôn Được Đảm Bảo Quyền Lợi Khi Mua Sản Phẩm Từ Chúng Tôi.
 
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Các Sản Phẩm Thuỷ Linh Long Cung Cấp Đều Được Phân Phối Ở Mức Giá Tốt Nhất Thị Trường. Dịch Vụ Và Sản Phẩm Luôn Được Đảm Bảo Tốt Nhất Cho Khách Hàng Khi Sử Dụng.
 
CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
Các Sản Phẩm Được Thuỷ Linh Long Phân Phối Đều Từ Các Nhà Sản Xuất Hàng Đầu Thế Giới Từ Các Nước Như Đức , Ý , Nhật , Hàn Quốc , Đài Loan. Đạt Các Tiêu Chuẩn Của Châu U Và Quốc Tế. Các Sản Phẩm Có Uy Tín Và Tồn Tại Lâu Năm Trên Thị Trường Thế Tế.
 
CHẾ ĐỘ HẬU MÃI.
Thuỷ Linh Long Luôn Có Các Chế Độ Hậu Mãi Dành Cho Các Khách Hàng Khi Sử Dụng Sản Phẩm Thuỷ Linh Long Phân Phối Và Dịch Vụ Được Cung Cấp Từ Thuỷ Linh Long.
 
TƯ VẤN GIẢI PHÁP MIỄN PHÍ.
Khi Có Nhu Cầu Tư Vấn Về Các Giải Pháp Tự Động Dành Cho Lối Đi Khách Hàng Sẽ Được Thuỷ Linh Long Tư Vấn Những Giải Pháp Tự Động Dành Cho Lối Đi Mà Hoàn Toàn Miễn Phí.
 

Cửa Tự Động Falcon – Hàn Quốc được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Thủy Linh Long

Thủy Linh Long là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị cửa tự động và cổng tự động chính hãng. Falconautodoor là một thương hiệu được Thủy Linh Long phân phối chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ chính hãng từ nhà sản xuất với khách hàng khi mua các thiết bị Falcon từ Thủy Linh Long. Cam kết bảo hành 24 tháng chính hãng.