Không gian sống tiện nghi với cửa nhôm tiêu chuẩn Châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech

Giữa rất nhiều các thương hiệu cửa nhôm hiện đang có mặt trên thị trường, cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech vẫn luôn khẳng định được vị thế của mình nhờ chất lượng trội, mẫu mã hiện đại, sang trọng. Cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech chính là giải pháp tạo nên những không gian sống tiện nghi theo tiêu chuẩn châu Âu cho người Việt.

1. Vì sao nên sử dụng cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech?

Trước đây, cửa gỗ là sản phẩm truyền thống được sử dụng tại hầu hết các công trình nhà ở của Việt Nam. Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện nay, do khai thác quá mức, nguồn nguyên liệu gỗ có trong tự nhiên đang ngày càng bị cạn kiệt. Hệ cửa gỗ trong thực tế cũng bộc lộ một số hạn chế như dễ bị oxy hoá, xuống màu trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Sau một thời gian sử dụng, cửa gỗ thường xuất hiện hiện tượng cong vênh, mối mọt, xệ cánh, sập cánh… nên tốn kém chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.

Một trong những giải pháp thay thế các sản phẩm cửa gỗ truyền thống, được khách hàng yêu thích hiện nay khi thiết kế nhà ở, đó là sử dụng cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech. Đây là dòng cửa nhôm có cấu tạo từ các profile nhôm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn cao cấp của châu Âu. Bên cạnh đó, cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu còn ứng dụng công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp lên bề mặt, tạo nên một hệ cửa có độ sáng bóng cao, không bám bụi, bám vân tay hay oxy hoá trong quá trình sử dụng.

Nét đặc biệt tạo nên sự khác biệt của cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu, đó là kết hợp đồng bộ cùng phụ kiện Cmech chính hãng số 1 thế giới hiện nay. Nhờ sự kết hợp này, hệ cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu có sự ăn khớp hoàn hảo với bản lề, khoá, tay nắm cửa… tạo cho cửa vận hành một cách êm ái, nhẹ nhàng. Đồng thời, nâng cao tuổi thọ sử dụng của sản phẩm đạt hàng chục năm trở lên, bất chấp các tác động của thời tiết như mưa, gió, bão…

2. Các loại cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech

Với nhiều tính năng vượt trội, cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech luôn dẫn đầu thị trường vật liệu xây dựng hiện nay ở nước ta. Cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech được KITO GROUP sản xuất với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, có thể ứng dụng làm cửa sổ, cửa đi… trong các công trình nhà ở. Có thể kể đến các sản phẩm cửa tiêu biểu như cửa đi mở quay, cửa đi trượt nâng, cửa sổ trượt, cửa sổ mở quay… Tất cả những hệ cửa này đều ứng dụng phụ kiện Cmech làm làm lề, khoá cửa, tay nắm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, các sản phẩm cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech còn có sự đa dạng về màu sắc, giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với phong cách thiết kế ngôi nhà thân yêu của mình.

=>> Xem thêm: Cửa Nhôm Tiêu Chuẩn Châu Âu Kết Hợp Cùng Phụ Kiện Cmech – Vượt Trội Về Chất Lượng Và Thẩm Mỹ

Hệ cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech với những ưu điểm vượt trội của nó chắc chắc sẽ mang đến cho khách hàng những không gian sống hiện đại, tiện nghi theo tiêu chuẩn châu Âu. Nếu có nhu cầu sử dụng cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech chính hãng, quý khách hàng có thể liên hệ với KITO GROUP để được tư vấn cụ thể nhé!

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM KITOGROUP

  • Chi Nhánh Hà Nội: 168-169 Cự Khê – Cenco5 – Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội.
  • Chi Nhánh Sài Gòn: 40 Trần Thị Do, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh.
  • Hotline: (024) 22.699.333 – 0919.995.xxx
  • Website: https://webdemo.com/
  • Email: Info@Kito.Com.Vn / Baogia@Kito.Com.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19 + four =